TOP CTY In Decal – Thi công dán Decal Quận 2 UY TÍN

thi công dán decal advgroup

IN DECAL – THI CÔNG DÁN DECAL QUẬN 2 HCM

Quý khách đang có nhu cầu in ấn  và thi công dán decal tại Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại nhu cầu in ấn và thi công decal được sử dụng ngày càng nhiều. 

Decal ngày càng được sử dụng rộng rãi từ các sự kiện, nhà, văn phòng. Do decal được in rất đẹp và chi phí khá thấp. Lại tạo được điểm nhấn đẹp giúp tạo sự thay đổi rất thú vị.

Hiện tại có hai loại decal chủ yếu hay sử dụng hiện nay. Đó là decal sữa. và decal Mờ. Decal sữa thường được in dán các cầu thang máy hộp, thang cuốn. Còn decal mờ thường được bế để dán lên các cửa kính trong văn phòng như hiện nay.

DỊCH VỤ IN DECAL QUẬN 2

Bạn đang tìm một công ty chuyên in ấn về dịch vụ decal tại khu vực Q2 HCM ?. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn Decal, PP, Hiflex… và chuyên thi công sự kiện trong các trung tâm thương mại.

Với hệ thống máy in hiện đại, có nhà xưởng in riêng biệt. Bạn có thể đến tham quan nhà xưởng để có thể nhìn thấy quy trìn in Decal như thế nào nhé.

dịch vụ in pp Giá rẻ
iN BAO LÂU SẼ CÓ HÀNG

như chúng tôi đã đề cập ở trên. Với hệ thống máy in tiên tiến, khi bạn có nhu cầu in ấn decal. Thời gian có hàng từ 2 đến 6 giờ. Tùy theo số lượng mà bạn yêu cầu in. Hiện tại hằng ngày công ty chúng tôi đang in ấn decal và PP cho các công ty tại Quận 2. 

THI CÔNG DÁN DECAL TẠI QUẬN 2

Bạn không chỉ có nhu cầu in decal, mà còn có nhu cầu thi công dán decla cho công trình của mình nữa đúng không nào. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chuyên thi công các sự kiện tại trung tâm thương mại.

Tin chắc một điều rằng, chúng tôi sẽ đảm bảo làm cho bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

Một số dịch vụ cần thi công dán decal.

  • Dán decal cửa kính,
  • Dán decal tường
  • Dán decal vào formex
  • Dán decal vào mô hình

Decal ứng ựng rất nhiều vào cuộc sống của chúng ta phải không nào. Đặc biệt tại Quận 2, HCM. Là trung tâm của thành phố.

thi công dán decal advgroup
thi công dán decal văn phòng

Một vài địa điểm chúng tôi thi công.

Hiện tại Ở Quận 2, Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều ở các cửa hàng, siêu thị. Sau đây chúng tôi đã thi công một số sự kiện trong các tòa nhà tại khu vực Quận 2, HCM.

Tòa nhà Bitexco Financial, Vietcombank Tower, Saigon One Tower, Saigon Centre 2, Saigon Times Square, Kumho Asiana Plaza Apartments, Boulevard.

Giảm giá!
Original price was: 80,000 ₫.Current price is: 60,000 ₫. Chưa Vat
Giảm giá!
Original price was: 200,000 ₫.Current price is: 170,000 ₫. Chưa Vat
Giảm giá!
Original price was: 290,000 ₫.Current price is: 250,000 ₫. Chưa Vat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands:
Hiflex (1)
PP (1)
TBR (3)