✅ Standee là gì – in standee Giá rẻ

STANDEE ĐẸP

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI STANDEE – IN STANDEE

Standee là gì ?. Standee là thiết bị chẳng thể thiếu hầu như trong các chương trình truyền bá hay tiếp thị. Các công ty dễ dàng và tiện dụng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đây là 1 phương pháp tiện dụng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn đã biết cách thế nào, để biết được kích thước standee chuẩn xác nhất. Hãy cùng chúng tôi Phân tích, giúp bạn nhận biết các loại standee qua bài viết sau nhé.

Kích thước standee thông dụng

Trên thị trường hiện tại, standee được chia thành phổ biến các loại sau. Do đó ứng với mỗi loại lại với những kích thước tương ứng phù hơn, như:

Kích thước standee chữ X

Đây là một cái standee mang dạng hình giống như chữ X thường được làm cho bằng vật liệu nhựa hoặc kim loại nhôm rất nhẹ có thể để trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Thường thấy đối với standee chữ X sở hữu 3 kích thước cơ bản: 20 x 42 cm, 60 x 160 cm và 80 x 180cm.

standee là gì

Kích thước standee chữ L

Đây là dạng standee mang dạng hình như chữ L thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm. Mục đích tiêu dùng cũng giống như standee chữ X là có thể tiêu dùng trong văn phòng, sự kiện hoặc để ngoài trời đều được.

Kích thước căn bản dạng này thường 0.6m x 16m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m.

standee chữ L - in standee

Kích thước standee chữ thập

Dây là một trong những dạng standee có thể nói tương đối mới trên thị trường. Tuy nhiên chúng ta sở hữu thể bắt gặp tại các trường học hoặc bệnh viện. Khung đế được khiến cho bằng sắt và hợp kim nhôm chính do đó có độ kiên cố rất cao.

Kích thước tiêu chuẩn đối với standee dạng này là 0.6m x 1.6m.

standee là gì - standee chữ thập

Kích thước standee cuốn nhôm

Đây là dạng standee thường rất đa dạng ở những nhà hàng, siêu thị hay showroom cửa hàng,.. Do nó mang tính dễ dàng rất cao, gọn gàn, đẹp và không chiếm đa dạng diện tích.

Sau đây là một số kích thước standee cuốn nhôm phổ biến là 60cmx160cm, 80cm x 200cm, 85cm x 200cm.

Trên đây là một số kích thường của từng chiếc standee đa dạng ở thị phần Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng sở hữu các thông báo trên sẽ giúp Các bạn giải đáp và hiểu rõ hơn standee và kích thước như thế nào dùng trong tình cảnh nào là hợp lý.

ADVGroup chuyên cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín. Để được hỗ trợ nhanh nhất xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

GIÁ DỊCH VỤ IN STANDEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands:
Hiflex (1)
PP (1)
TBR (3)