✅ poster là gì ? 👉 In poster quảng cáo ở đâu ?

poster advgroup

Poster quảng cáo – Poster designs – Poster đẹp

Poster là gì?. Ngày nay, lúc chúng ta ra ngoài đường đều thấy đa số hình ảnh poster ở bất cứ đâu. Các con đường hoặc công viên hoặc bất kỳ tòa nhà cao tầng. Poster mang phần lớn kích thước khác nhau. Vậy đâu là kích thước poster thông dụng nhất hiện nay ? Hãy cùng ADVGroup Phân tích để hiểu rõ hơn nhé.

Kích thước poster chuẩn

Poster trên thị trường bây giờ với phổ thông kích thước rất đa dạng từ nhỏ tới to. Tùy theo từng mục đích và chương trình mà chúng ta sẽ mang các kích thước phù thống nhất, cụ thể như:

Kích thước poster nhỏ nhất

Đây được xem là chiếc poster sở hữu kích thước nhỏ nhất mang khổ 8.5” x 11” hoặc 21cm x 27.9cm. Tất cả poster ở dạng này thường là quảng cáo phát tay trực tiếp ở rộng rãi con đường đông người qua lại.

Mục đích: dùng để truyền bá trên các tuyến đường phố như bất động sản, shop khai học, dịp lễ quan trọng, để ở những khu vực sảnh chờ để cung cấp thông tin cho khách hàng, hoặc đó có thể là tài liệu dành để tiếp thị marketing ngoài thị trường.

Poster là gì ? poster nhỏ

Kích thước poster nhỏ

có kích thước 11” x 17” hoặc 27.9cm x 43cm. Thường ngày đối với poster dạng này thường làm cho bản tin hoặc cũng thể sử dụng để tiếp thị rất hiệu quả.

một số loại hình hay nhà sản xuất thường vận dụng như poster phim, sự kiện, ca nhạc,..

Kích thước poster nhàng nhàng

Đối với dạng này thường có kích thước 18” x 24” hoặc 45.7cm x 61cm. Với kích thước to hơn thì hiển thị được thông tin và hình ảnh sẽ nhiều hơn.

cái hình chỉ yếu áp dụng là poster dành cho những người nổi tiếng, sự kiện hay chương trình của trường hợp, ban nhạc,..

Kích thước poster cỡ lớn

Đây được xem là một trong các kích thước đa dạng nhất trên thị trường mang kích thước 24” x 36” hoặc 61cm x 91cm. Đối với loại này thì thường áp dụng cho những sự kiện, triển lãm ở trọng điểm thương nghiệp vừa và lớn, những trọng tâm sắm tậu sầm uất.

tuy nhiên cũng có thể khiến cho các poster phim trang hoàng trên những lối ra hay hành lang của rạp chiếu phim.

Kích thước poster phim

Đối sở hữu mẫu này thường dùng chủ yếu trong lĩnh vực giải trí điện ảnh là cốt yếu mang kích thước phổ quát là 27” x 40” hoặc 40” x 60”.

poster film - advgroup

Kích thước poster lớn nhất

Đây là kích thước poster nhiều nhất và hay thường gặp nhất trên đường phố. Mục đích dùng cho PR sản phẩm của đơn vị, đơn vị hoặc sở hữu thể poster lớn để quảng cáo phim gần ra mắt để thu hút quý khách.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn về in ấn – thi công về dịch vụ Poster, như một số dịch vụ sau đây: poster quảng cáo, poster film, poster mockup, poster game, poster movie, poster endgame, poster tuyển dụng…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ về từ vấn, thiết kế, in ấn và thi công nhanh chóng cho bạn.

Giảm giá!
80,000  60,000  Chưa Vat
Giảm giá!
200,000  170,000  Chưa Vat
Giảm giá!
290,000  250,000  Chưa Vat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands:
Hiflex (1)
PP (1)
TBR (3)

0972.999.002