Thiết kế

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. kết hợp với ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế ra những biển hiệu đẹp cho cửa hàng của bạn…

Thi công

Để có được một biển hiệu đẹp không dễ, với hệ thống xưởng và đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công biển hiệu. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng…

DỊCH VỤ BIỂN HIỆU

biển hiệu alu

Hiện nay biển hiệu Alu được sử dụng nhiều nhất, chiếm đên 80% số lượng biển hiệu được thi công tại HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Chất liệu ALU với nhiều màu sắc đa dạng, Chịu được điều kiện thời tiết khắc nhiệt. 

Cho nên đa số các biển hiệu ngoài trời đều được làm từ alu, Để có được một bảng hiệu đẹp. Tất nhiên chúng ta phải có sự kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như Mica, Decal…

Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng. bảng hiệu sử dụng alu làm nền, Kết hợp với mica cắt chữ, làm chữ nổi mica sáng đèn. hoặc ít hơn thì chúng da dùng Decal dán lên nền Alu.

Giá bảng hiệu, Biển hiệu ALU

Như chúng ta đã biết chất lượng có thể nói tuyệt vời của Alu. nhưng chúng ta cũng chắc hẳn bạn đang quan tâm đến giá bảng hiệu alu đúng không nào.

Để biết được giá chính xác về giá bảng hiệu thi công Alu. Chúng tôi cần phải có bản thiết kế để bóc tách khối lượng chi tiết để báo giá chính xác cho bạn.

VD: Bạn làm một bảng hiệu Alu Chữ nỗi mica sáng đèn. Khi đó chúng tôi sẽ tính khối lượng Alu riêng, tách khối lượng Mica riêng để tính chi phí. như vậy sẽ có giá bảng hiệu chi tiết cho bạn. 

bảng hiệu alu đẹp

Follow on Instagram