Hướng dẫn xin phép và treo băng rôn Quận 7 HCM

dịch vụ treo băng rôn advgroup

DỊCH VỤ XIN PHÉP – TREO BĂNG RÔN QUẬN 7

Xin chào bạn. Bạn đang có nhu cầu xin phép và treo băng rôn, treo phướng tại khu vực Quận 7, TP Hồ Chí minh. Và chư biết bắt đầu từ đâu ?. Giá dịch vụ ra sao đúng không nào ?.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫ cho bạn về thủ tục xin phép treo băng rôn , treo phướng tại khu vực Q7, HCM. ngoài ra còn cập nhật về kích thước. đơn vị in ấn UY Tín. Một vài nhà cung cấp dịch vụ uy tín về treo băng rôn tại địa bàn Quận 7 giá rẻ.

Như bạn đã biết, Quận 6 là một Quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh, Với các tuyến đường chính, và dân cư đông đúc. người dân di chuyển rất nhiều, kèm theo tình trang hay kẹt xe khi thời gian đi làm từ 7h đến 8h hoặc từ 16h đến 18h.

Dịch vụ treo băng rôn Quận 6, phát huy được một lơi thế rất lớn nhờ tiếp cận trược tiếp khách hàng tại khu vực ngay cửa hàng của mình. Một lợi thế về quảng cáo rất lớn.

TẠI SAO LỰA CHỌN TREO BĂNG RÔN QUẬN 7

Như bạn đã biết hiện tại dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Nhưng mỗi phương thức quảng cáo sẽ có một cách tiếp cận khách nhau và mang về hiệu quả cũng không hề như nhau.

Một số dịch vụ quảng cáo thường được sử dụng: Quảng cáo truyền Hình, Quảng cáo Radio, Quảng cáo trên website, Quảng cáo xe hơi và một dịch vụ chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn ngay bây giờ. Dịch vụ quảng cáo treo phướn, treo banner.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN

Như đề cập ở trên. mỗi dịch vụ quảng cáo sẽ có một ưu thế riêng của nó. Và quảng cáo bằng treo phướn, treo băng rôn cũng như vậy. 

VD: của hàng ban vừa khai trương tại đường Hồng bàng Quận 7, cách tiếp cận một lượng khách hàng lớn biết đến cửa hàng. Dịch vụ treo băng rôn tại các tuyến đường gần cửa hàng của bạn sẽ phát huy tốt điều này.

Hằng ngày có một lượng rất lớn người dân di chuyển trên các tuyến đường. có đến hằng trăm, thậm chí hằng nghìn lượt di chuyển mỗi ngày. Bạn đã cảm thấy hiệu quả chưa nào. 

dịch vụ treo băng rôn advgroup

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN PHÉP TREO BĂNG RÔN QUẬN 7

Để chuẩn bị thủ tục xin phép bạn cần chuẩn bị hồ sơ sau đây. Có thể phát sinh thêm dựa vào từng ngành và market thiết kế.

 • Giấy phép kinh doanh
 • Hình file thiết kế
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu
 1. Văn bản thông báo sản phẩm cần quảng cáo, và ghi rõ nội dung về địa điểm quảng cáo, số lượng băng rôn, nội dung quảng cáo là gì.
 2. Nếu các hình ảnh quảng cáo có bản quyền thì phải có giấy xác nhận bản quyền.
 3. Bản sao giấy Phép kinh doanh của công ty.
 4. bản sao giấy cứng nhận hợp chuẩn hợp quy, của dịch vụ đào tạo chứng chỉ phân tích tài chính của Công ty.
 5. Văn bản chứng mình quyền sở hữu về dịch vụ
 6. Ma két sản phẩm được in màu có chữ ký của người đại diện pháp luật và đóng mộc công ty.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ pháp lý treo băng rôn, thì bạn cần tiến hành gửi toàn bộ hồ sơ xin phép. Theo trình tự và thủ tục theo quy định tại điều 30 luật quảng cáo năm 2012.

 • Bạn gửi hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo đến có quan có chức năng về quảng cáo ở địa phương. Cụ thể là sở văn hóa – thể thao và du lịch. Việc gửi hồ sơ nên gửi trước 15 ngày.
 • Trong vòng 5 ngày làm việc, kể từ ngày xác nhận hồ sơ bên cơ quan có thầm quyền sẽ xác nhận trả lời cho phép treo băng rôn quảng cáo hay không.

DỊCH VỤ IN ẤN – TREO BĂNG RÔN QUẬN 7

Quy cách thiết kế băng rôn , phướn.

 • Kích thước băng rôn dọc: 0.8m x 1.8m, 0.8m x 2m.
 • Kích thước băng rôn ngang: 1m x 5m

Trên là 2 chuẩn băng rôn được treo tại Việt Nam.

Dịch vụ in ấn treo băng rôn tại khu vực Quận 7 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung. Chỉ có một số đơn vị cung cấp một dịch vụ tốt đến cho bạn từ xin phép, in ấn, treo và bảo trì.

treo băng rôn dọc giá rẻ
Dịch vụ treo băng rôn ngang giá rẻ

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xin phép và treo băng rôn, treo phướn tại khu vực Quận 7, Hay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Cam kết một dịch vụ trọn gói, có bảo hành băng rôn, phướn khi mất. giá dịch vụ rẻ nhất có thể. 

 • Xin phép trên sở, chính quyền khu vực
 • In ấn băng rôn, phướn
 • Treo băng rôn trên các tuyến đường
 • Bảo hành bẳng rôn bị mất
 • Tháo gỡ khi băng rôn hết hạn.

Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm được công sức và chi phí rất nhiều. Bởi vì chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp. Chuyên thi công treo băng rôn cho Thế giới di động, FPT, các ngân hàng, Trường anh ngữ… Chúng tôi có thể chứng minh năng lực khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Một số tuyến đường treo băng rôn Quận 7

Sau đây là một số tuyến đường treo băng rôn tại khu vực Quận 7, HCM. Nhưng trước khi treo bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xin phép tuyến đường trên sở. Không phải tuyến đường nào cũng được treo ngay tại thời điểm hiện tại.

Bế Văn Cấm, Bến Nghé, Bình Thuận, Bùi Văn Ba, Chuyên Dùng, D1, Đào Tông Nguyên, Gò Ô Môi, Hà Huy Tập, Him Lam, Hoàng Quốc Việt, Hưng Gia 2, Hưng Gia 3, Huỳnh Tấn Phát, Kiều Đàm, Lâm Văn Bền, Lê Văn Lương, Lưu Trọng Lư, Lý Phục Man, Mai Văn Vĩnh, Mỹ Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Lương Bằng nối dài, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Quỳ, Phạm Hữu Lầu, Phạm Văn Nghị, Phú Thuận, số 1, Số 10, Số 2, Số 3, Số 51, Số 7, Số 8, Tân Mỹ, Tân Phú, Tân Quy, Tân Quy Đông, Tân Thuận, Tân Thuận Tây, Trần Trọng Cung, Trần Văn Khánh, Trần Văn Trà, Trần Xuân Soạn, Vườn Điều

Ban đang quan tâm dịch vụ treo băng rôn Quận 6 HCM không ?

Hiện tại Quận 7 có 10 phường được treo băng rôn: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands:
Hiflex (1)
PP (1)
TBR (3)