ADVGroup cam kết dịch vụ

Nhanh chóng

Chúng tôi chuyên xin phép biển hiệu – bảng hiệu quảng cáo. Dịch vụ nhanh chóng đến cho quý khách hàng. Lấy chữ tín lên hàng đầu, và được khách hàng tin tưởng trong những năm qua.

TRỌN GÓI

không chỉ cung cấp dịch vụ xin phép biển hiệu nhanh chóng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin phép trọn gói từ A đến Z. Để khách hàng yên tâm với một khoản chi phí nhất định mà không phát sinh gì thêm.

UY TÍN

Để cung cấp dịch vụ xin phép bảng hiệu nhanh chóng, trọn gói. Thì cần đặt UY TÍN lên hằng đầu. Một dịch vụ tốt để khách hàng luôn tin tưởng, sử dụng và giới thiệu bạn bè cho chúng tôi.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ADVGROUP

ADVgroup cung cấp dịch vụ quảng cáo và sự kiện. Dịch vụ xin phép biển hiệu – bảng hiệu quảng cáo, là một trong những dịch vụ uy tín mà chúng tôi cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng. Bạn đang gặp khó khăn về xin phép biển hiệu quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

0978794905 hotro@advgroup.com.vn

Theo luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP. Bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với ngôn ngữ và kích thước.  và bạn phải biết những điều cấm trong việc lắp đặt biển hiệu theo pháp luật Việt Nam.

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời cũng là một dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp, Giúp doanh nghiệp truyền tải quảng cáo và nội dung đến với khách hàng. Do đây là dịch vụ quảng cáo nên cần phải xin giấy phép của sở xây dựng và sở văn hóa. 

ADVgroup cung cấp dịch vụ xin phép trọn gói, với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và xin phép. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vu xin phép biển hiệu quảng cáo ngoài trời nhanh chóng. 

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?.

Như bạn đã biết rằng việc xin phép dịch vụ quảng cáo không phải đơn giản. chúng ta phải thực hiện thủ tục từ trên sở xây dựng cho đến Quận và Phường. Việc chuẩn bị hồ sơ cũng có lẽ làm bạn đau đầu. Rồi bạn lại gặp khó khăn về vấn đề thời gian và cần đi lại nhiều lần.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ với phương châm Nhanh chóng – trọn gói – uy tín. sẽ gúp bạn tiết kiệm không những thời gian, công sức mà còn tiết kiệm thêm tài chính của mình.

xin phép bảng hiệu

QUY ĐỊNH VỀ BIỂN HIỆU CẦN BIẾT

Việc lắp đặt biển hiệu công ty hay là biển hiệu quảng cáo. Thì quy định về biển hiệu như thế nào và cần phải xin phép hay không ?. Bạn cần nắm rõ sẽ có ích cho mình.

Biển hiệu quảng cáo là gì ?

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, biển hiệu, bảng quảng cáo độc lập hoặc gắn vào công trình xây dựng, là bảng thể hiện thông tin muốn giới thiệu về một sản phẩm hoặc là thương hiệu đên với khách hàng. 

Quy định trên bảng hiệu quảng cáo

Theo điều 34 Luật Quảng cáo năm 2012 về Biển hiệu của tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh thì biển hiệu phải có các nội dung sau:

– Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).

– Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Địa chỉ, điện thoại.

Trong đó tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp; Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã; Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính (đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ); Địa chỉ giao dịch, số điện thoại (nếu có); Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

Quy định kích thước biển hiệu

– Việc thể hiện chữ viết trên biển hiệu phải tuân thủ quy định tại Điều 18 của Luật quảng cáo. Biển hiệu phải bảo đảm mỹ quan; Biển hiệu phải viết bằng chữ Việt Nam; trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

– Kích thước biển hiệu được quy định như sau:

+ Đối với biển hiệu ngang, chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

+ Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là một mét, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Về mỹ quan, chữ viết, vị trí và nội dung biển hiệu được hướng dẫn tại Điều 23 Nghị định 103/2009/NĐ-CP ngày 6/11/2009 ban hành quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng. Theo đó,

Quy định trên dành riêng cho bảng hiệu, Còn loại bảng hiệu quảng cáo dịch vụ thì dù lớn hay nhỏ cũng phải xin phép sở và chính quyền sở tại nơi cửa hàng của bạn.

MỨC XỬ PHẠT BẢNG HIỆU KHÔNG XIN PHÉP

Mức xử phạt khi treo biển quảng cáo không đúng theo quy định và không xin phép.

Cụ thể, theo quy định tại Điều 60 Nghị định 158/2013/NĐ-CP đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 28/2017/NĐ-CP về mức xử phạt vi phạm hành chính khi quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn, màn hình chuyên quảng cáo sai quy định, theo đó:

– Phạt tiền từ 1 – 2 triệu đồng: Treo, dựng, đặt, gắn mỗi bảng quảng cáo, băng-rôn không đúng vị trí đã quy hoạch hoặc vị trí đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận;

– Phạt tiền từ 30 – 40 triệu đồng: Xây dựng bảng quảng cáo đứng độc lập có diện tích một mặt từ 40m2 trở lên mà không có giấy phép xây dựng công trình quảng cáo…

tin mới