Trong cuộc sống bình thường chúng ta sẽ luôn bắt gặp hình ảnh các loại băng rôn được treo trên những tuyến phố, tòa nhà, con phường,…Tuy nhiên bạn có biết để được treo cần hồ hết thủ tục từ cơ quan chính quyền. Cùng Tìm hiểu những thủ tục xin giấy phép treo băng rôn qua bài viết sau đây.

VÌ SAO CẦN GIẤY PHÉP TREO BĂNG RÔN

Treo băng rôn trước đây là hình thức để Nhà nước, phường, xã tuyên truyền các thông tin cấp thiết đến dân chúng. Ngoài ra về sau này hình thức này lại bị lạm dụng để những tư nhân tuyên truyền truyền bá sản phẩm, nhà sản xuất buôn bán của mình. Từ đấy dần dần đây được xem là một trong các hình thức quảng cáo.

Trên thực tiễn thì phổ thông người không biết treo băng rôn cũng cần phải xin giấy phép ở những khu vực cần treo. Đối với băng rôn thương mại cần phải xin giấy phép và không hề trên diện tích đất của mình thì không mang quyền tùy ý treo băng rôn. Vì ko biết luật cứ vậy mà họ vô tình vi phạm luật về vẻ mỹ quan đô thị mà không hề hay biết.

tuy nhiên, việc xin giấy phép treo băng rôn ko phải là việc đơn thuần như đa dạng người từng nghĩ. Mặc dầu hiện tại, về mặt giấy tờ việc xin phép treo băng rôn cũng chỉ cần gửi giấy tờ đến những cơ quan có thẩm quyền đảm đương. Ngoài ra, trong các giấy tờ cần các giấy má mà nếu như ko Tìm hiểu kỹ thì rất mang thể kế hoạch treo băng rôn không thể thực hiện được như trông đợi.

GIÁ TREO BĂNG RÔN MỚI NHẤT

Giảm giá!
330,000  200,000  Chưa Vat
Giảm giá!
850,000  500,000  Chưa Vat
Giảm giá!
330,000  190,000  Chưa Vat
Giảm giá!
850,000  450,000  Chưa Vat
Giảm giá!
850,000  400,000  Chưa Vat

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP TREO BĂNG RÔN

Theo quy định thủ tục thông báo PR băng rôn gồm các thành phần sau:

Giấy phép buôn bán của doanh nghiệp giải đáp quảng bá thực tiễn chỉ cần cung cấp bản sao giấy chứng nhận đăng ký buôn bán của người buôn bán nhà sản xuất quảng cáo. Hoặc giả dụ trong trường hợp tự thực hành quảng cáo thì cần mang giấy chứng nhận đăng ký buôn bán của người PR. Đây là thủ tục tất yếu cấp thiết trong hồ sơ xin phép.

Văn bản thông báo quảng cáo.
Văn bản thông tin sản phẩm quảng bá phải khiến theo cái với sẵn. Nội dung trên văn bản cần ghi rõ số lượng băng-rôn lắp đặt, thời gian, địa điểm quảng bá,…Phía dưới loại văn bản quảng bá ghi rõ tên công ty thực hành giấy phép lăng xê, giấy phép số ……do Sở VHTT tỉnh/thành xã cấp ngày…… tháng…… năm ……

Maket – nội dung mẫu mã băng rôn
Ma-két sản phẩm lăng xê in màu phải có chữ ký của người buôn bán nhà cung cấp quảng bá hoặc chữ ký của người lăng xê. Trong trường hợp người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, người quảng cáo là đơn vị thì phải có dấu của doanh nghiệp. Đi kèm có maket phải sở hữu bản phối cảnh vị trí lắp đặt, treo băng rôn.

Tùy theo nội dung biểu hiện trên Maket mà cần các giấy tờ can hệ tới nội dung cần PR như: giấy phép ưu đãi, giấy chứng thực nhãn hiệu hàng hóa (logo), giấy phép đơn vị sự kiện cần PR, giao kèo thuê địa điểm, hiệp đồng đại sứ nhãn hàng,…

hợp đồng nhà sản xuất quảng bá
1 số địa phương còn buộc phải sở hữu giao kèo, văn bản của đơn vị cho thuê trụ gắn băng rôn PR. Chả hạn ở thành thị Hồ Chí Minh là văn bản của sở liên lạc tải về việc đồng ý cho treo trên trụ đèn chiếu sáng. Điều này hoàn toàn ko đề nghị nhưng vẫn nên chuẩn bị nếu đơn vị cấp phép với hỏi đến.

CƠ QUAN CẤP PHÉP TREO BĂNG RÔN

Theo quy định của Luật quảng cáo 2012 thì Sở Văn hóa, Thể thao và du hý là tổ chức mang thẩm quyền để cấp phép, chấp thuận thủ tục thông tin quảng bá. Không những thế, ở 1 số địa phương để luôn thể cho việc điều hành và tạo điều kiện để cá nhân, doanh nghiệp ko phải chuyển động xa xôi thì Sở văn hóa, Thể thao và du lịch đã ủy quyền cho Phòng Văn hóa cấp quận, quận, tỉnh thành, huyện.

Việc xin giấy phép treo băng rôn cũng tùy thuộc vào số lượng băng rôn xin phép. Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch chỉ cấp tối đa 200 băng rôn. Nếu số lượng to hơn thì sở chuyển giấy tờ xin quan niệm của UBND đô thị về số lượng được phép treo.

THỜI GIAN CẤP GIẤY PHÉP TREO BĂNG RÔN

nếu bạn muốn xin giấy phép treo băng rôn có chương trình khuyến mãi như khuyến mãi, tặng quà, rút thăm trúng thưởng,… thì nên liên hệ sớm để mang thể được chấp thuận bằng văn bản, biên nhận hoặc dấu công nhận của sở Văn hóa. Theo quy định chương trình khuyến mãi được vận dụng sau 15 ngày kể từ ngày nộp đa số giấy tờ thông báo khuyến mãi.

khi nộp hồ sơ thông tin quảng bá băng rôn trong văn bản thông tin quảng bá với mục thời gian thực hiện từ ngày … đến ngày… thông thường thời kì quy định truyền bá là sau 15 ngày trong khoảng ngày nộp hồ sơ. Tức là theo quy định thì 15 ngày sau mới mang thể treo băng rôn ví như được chấp nhận. Không những thế nhiều địa phương vẫn cởi mở thời kì này, tạo điều kiện để mang thể thực hành sớm hơn quy định.

thời kì giải quyết giấy tờ là 5 ngày làm cho việc: ví như sau 5 ngày mà công ty tiếp thụ, xử lý thủ tục ko có văn bản tư vấn thì xem như giấy tờ truyền bá băng rôn được chấp nhận. Ngoài ra, khi chuẩn bị thực hiện kế hoạch treo băng rôn, chúng ta nên giảm thiểu các ngày lễ lớn trong năm như 30-4, quốc khánh 2/9, Tết nguyên đán…Việc xin phép vào đúng dịp lễ sẽ khiến cho bạn phải đợi chờ lâu hơn rất nhiều.

Trên đây là các san sẻ cơ bản về việc xin giấy phép treo băng rôn, hy vọng sẽ giúp ích cho các người nào đang có ý định trong chương trình quảng bá. Giả dụ bạn mang nhu cần tìm kiếm các kiến trúc sư băng rôn, treo băng rôn thì hãy liên hệ tới ADV Solutions để được tiến hành và hoàn tất đúng như kế hoạch đã định.

TIN TỨC